CHUYỂN PHÁT NHANH 24/7

1
(1)

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 24/7

Sky Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế được đánh giá là uy tín trên thị trường chuyển phát nói chung. Sky Express cung cấp khá nhiều dịch vụ như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ…

2. Chuyển phát nhanh cung cấp những dịch vụ gì?

Sky Express qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh họ đã tự tin khẳng định được thương hiệu của mình qua những dịch vụ chất lượng đảm bảo về thời gian giao nhận. Hiện nay Sky Express đang cung cấp các dịch vụ:

2.1. Dịch vụ chuyển phát nhanh:

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Sky Express luôn đưa ra các giải phát tối ưu nhất để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất theo đúng thời gian quy định.

Sky Express hoạt động theo hình thức door-to-door có nghĩa là nhận hàng tận nơi- giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Sky Express nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng đi tất cả các tỉnh trong nước từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu vùng xa – những nơi có địa hình hiểm trở, chúng tôi cũng sẽ khắc phục mọi khó khăn để mang lại dịch vụ an toàn và thân thiện cho khách hàng.

2.2. Dịch vụ vận tải chậm: 

Dịch vụ tải chậm hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ với những hàng hóa có trong tải lớn, số lượng nhiều và thời gian vận chuyển không quá gấp gáp.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-247-247-express-uy-tin-gia-re

2.3. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (International Express):

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường biển, tàu hỏa, hàng không…247 Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của các nước với trọng lượng và kích thước không giới hạn. Thời gian vận chuyển luôn được Sky Express xác thực khi khách hàng sử dụng dịch vụ do đó bạn sẽ kiểm soát được thời gian cũng như hành trình bưu phẩm, hàng hóa của mình.

Ngoài ra, Sky Express còn mở rộng các dịch vụ hỗ trợ khác như: dịch vụ bảo hiểm vận chuyển, thu hộ tiền hàng, báo phát và phát tận tay; Dịch vụ đồng kiểm, thư ký khách hàng, thanh toán đầu nhận, hồ sơ thầu, thông tin đầy đủ (cung cấp đầy đủ họ và tên người nhận)… để có thể phục vụ cho nhiều đối tượng cũng như mục đích của khách hàng khi tìm đến Sky Express.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ

Sky Express được đặt tên với ý nghĩa thời gian của một ngày chỉ có 24 h và một tuần chỉ có 7 ngày từ thực tế đó Sky Express luôn tối ưu hóa các giải pháp để có thể cung cấp dịch vụ liên tục trong ngày.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Sky Express luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ:

– Giao nhận đúng thời gian xác định khi thỏa thuận.

– Thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với biên nhận giao hàng.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm, quà tặng… hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn tận tình nhất!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 1 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *